Ads - 0905044126
Support
 
 
DỊCH VỤ

 

 Nước khoáng Vĩnh Hảo
 
 
Ái Nhi chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng với giá thành chuẩn nhất. Các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo do Ái Nhi cung cấp đều được đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Ái Nhi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, khách hàng lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Minh chứng cho chất lượng là các Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,.... mà Vĩnh Hảo đã được trao tặng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Sao Vàng Đất Việt; Top 500 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 100 Thương hiệu Mạnh; Cúp chìa khoá vàng, Cúp vàng Topten chất lượng hội nhập WTO, Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm, danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng, Cúp vàng Topten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành rượu bia - nước giải khát, và nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế, và gần đây nhất là được 3 đối tượng hộ gia đình, người tiêu dùng cá nhân và hệ thống phân phối bình chọn trong số 204 sản phẩm Việt Nam tốt nhất trên tất cả các ngành hàng. Điều này thêm phần khẳng định vị trí Vĩnh Hảo trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng.
  Ái Nhi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo có uy tín trên thị trường Đà Nẵng và miền trung. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo giao hàng đúng mẫu mã và chủng loại nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Hãy liên hệ với văn phòng Ái Nhi để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!

VĂN PHÒNG ÁI NHI 

Đ/C: 01A NGÔ GIA TỰ - TP ĐÀ NẴNG

ĐT: 05113.888598 - 3888698 - 3887614

 


Làm việc 7 ngày 1 tuần, ko nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 8h tốí


Tệp đính kèm